Bánh Phô Mai Truyền Thống
Danh mục: Bánh Phô Mai
- Nguyên liệu: Nhập khẩu Châu Âu.
- Xuất xứ: Tiệm Bánh Phô Mai Sài Gòn.
Kích Cỡ | Giá |
---|---|
Bánh 10cm | 35,000đ |
Bánh Oval | 90,000đ |
Bánh 15cm | 150,000đ |
Bánh 18cm | 190,000đ |
Bánh 20cm | 250,000đ |
Bánh 25cm | 400,000đ |
Share on facebook
Share on twitter
Share on pinterest
Bánh Phô Mai Sài Gòn được làm từ phô mai và nguyên liệu nhập khẩu thơm ngon, an toàn cho sức khỏe và bổ dưỡng. Hình dáng bánh sau khi nướng có màu sắc vàng nâu, mềm mịn, mùi vị thơm ngon từ phô mai và trứng, trông rất đẹp mắt. Đây là công thức và kỹ thuật bí mật Bánh phô mai của Xứ sở Hoa anh đào là “Nữ hoàng của bánh Bông lan”. Độ ngọt thanh của bánh vừa ăn (hoặc lạt hơn tùy theo khẩu vị nhu cầu Khách hàng, thích hợp cho người kiêng đường). Bạn có thể cảm nhận điều này với cốt bánh mềm mịn, không bị quá ẩm, bánh có độ rung lắc lạ mắt, tan chảy khi thưởng thức bánh.
Sản phẩm tương tự
-
Bánh Phô Mai Cafe
300,000₫ -
Bánh Phô Mai Truyền Thống Mới 15cm
150,000₫