Bánh Phô Mai Truyền Thống

Danh mục:
  • Nguyên liệu: Nhập khẩu Châu Âu.
  • Xuất xứ: Tiệm Bánh Phô Mai Sài Gòn.

 

Kích CỡGiá
Bánh 10cm35,000đ
Bánh Oval90,000đ
Bánh 15cm150,000đ
Bánh 18cm190,000đ
Bánh 20cm250,000đ
Bánh 25cm400,000đ
Share on facebook
Share on twitter
Share on pinterest

Bánh Phô Mai Sài Gòn được làm từ phô mai và nguyên liệu nhập khẩu thơm ngon, an toàn cho sức khỏe và bổ dưỡng. Hình dáng bánh sau khi nướng có màu sắc vàng nâu, mềm mịn, mùi vị thơm ngon từ phô mai và trứng, trông rất đẹp mắt. Đây là công thức và kỹ thuật bí mật Bánh phô mai của Xứ sở Hoa anh đào là “Nữ hoàng của bánh Bông lan”. Độ ngọt thanh của bánh vừa ăn (hoặc lạt hơn tùy theo khẩu vị nhu cầu Khách hàng, thích hợp cho người kiêng đường). Bạn có thể cảm nhận điều này với cốt bánh mềm mịn, không bị quá ẩm, bánh có độ rung lắc lạ mắt, tan chảy khi thưởng thức bánh.

 

Sản phẩm tương tự